elshowdedodo.com

Với hơn 100 năm lịch sử, nhạc Jazz hiện nay được đông đảo giới tri thức yêu thích với những gia điệu bình tĩnh, mượt mà, và được phát triển theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp với văn hoá nhiều nước trên thế giới. Trong cuộc sống, âm nhạc là thứ âm thanh huyền bí kỳ ảo, có thể khiến con người cảm thấy thư thái hơn sau những giây phút căng thẳng trong cuộc sống. Âm nhạc hiện nay đóng vai trò không thể thiếu trong đời sống con người, và nhạc Jazz là một thể loại nhạc sang trọng được những người tấng lớp cấp cao ưa chuộng.

Nói đến những nghệ sỹ điêu luyện về Jazz phải kể đến các buổi biểu diễn của Luca Frasca và Marina Sorin – hai trong những người nghệ sỹ nhạc Jazz đi vào lòng người của thế giới hiện đại. Những buổi biểu diễn của 2 người luôn được đông đảo khán giả đón nhận và thu hút sự quan tâm của tất cả giới trẻ yêu Jazz. Theo đuổi niềm đam mê nhạc Jazz từ thuở thiếu thời, Luca Frasca và Marina Sorin đã trải qua biết bao thử thách trong nghề để trở thành 2 nhà soạn nhạc nổi tiếng về Jazz, những buổi biểu diễn trong quá rượu ban đầu cũng khá khó khăn vì thiếu khán giả và kinh phí duy trì, nhưng vì niềm đam mê với nghề họ đã chinh phục Jazz ở những đỉnh cao nghệ thuật âm nhạc tột bậc. Hiện nay, những buổi biểu diễn của Luca Frasca và Marina Sorin thu hút số lượng lớn người tham dự trong cả nước.
Sở dĩ họ chọn quán rượu sang trọng làm nơi biểu diễn chính bởi nơi đây thu hút giới tri thức nhiều nhất trong việc uống rượu giải trí, âm nhạc sẽ khiến họ chìm đắm trong một thế giới khác cộng thêm hương rượu cay nồng, giúp giải toả căng thẳng mệt mỏi và áp lực trong cuộc sống của họ.
cùng elshowdedodo tận hưởng giai điệu jazz

Shares 0

Chuyên cung cấp các sản phẩm inox màu